Những loại đá granite xám phổ biến tại việt nam

Đặc trưng bởi những đốm hạt nổi bật với các sắc thái màu sắc khác nhau, đá granite là một vật liệu tự nhiên cao cấp có vẻ đẹp độc đáo và bền chắc. Trong đó, đá granite xám (đá hoa cương xám) cổ điển và trang nhã có thể tạo ra vẻ ngoài không kém phần ấn tượng. Chúng mang đến vẻ đẹp tinh tế, ánh bạc cho không gian sống.

Đá hoa cương xà cừ xám là sự kết hợp giữa 3 màu sắc cơ bản. Các bông đá màu xám xen kẽ với các bông đá màu trắng cỡ lớn. Với màu trắng xám nổi bật giúp loại đá này trở nên nhẹ nhàng, tươi sáng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, kết hợp với ánh xà cừ ngọc trai đẹp mắt làm chúng trở nên lung linh, đặc biệt là trong ánh đèn hay ánh nắng mặt trời. Đây là lý do tại sao loại đá hoa cương xám này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đá granite xám lông chuột

Đá granite màu xám lông chuột là loại đá tự nhiên, được khai thác từ các mỏ đá núi lửa Tây Ban Nha. Tông màu xám lông chuột của đá granite phù hợp cho các công trình ốp lát bàn bếp, nhà tắm, cầu thang. Đá đặc tính cứng chắc, sáng bóng mang đến độ bền vượt trội theo năm tháng.

Đá granite xám Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *